Logo

Thông tin liên hệ

  • 0904445999
  • 0946761551
QC 2 Bản đồ liên hệ

Thống kê truy cập

  • : 6
  • : 764
  • : 12,610
  • : 236,301

Dán cách nhiệt chính hãng LLUMAR - N-TECH tại Thanh Hóa

Phim cách nhiệt là một trong những biện pháp hiệu quả giúp bảo vệ xe và người dùng khỏi cái nóng bức của mùa hè. Chúng tôi hiện đang sở hữu thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng như LLUMAR - N-TECH - VKOOL. Chuyên cung cấp, lắp đặt  phim chống nóng, cách nhiệt dán ô tô uy tín tại Thanh Hóa và một số tỉnh lân cận.

Tác dụng của film:
1- Cản tia cực tím
2- Cản nhiệt
3- Chống chói - Chống loá
4- An toàn
5- Tác dụng giảm âm- chống ồn
6- Không hạn chế tầm nhìn.

Cụ thể tác dụng của Dán phim cách nhiệt:
1- Giảm sức nóng của mặt trời:
Film cách nhiệt LLUMAR - N-TECH - VKOOL giảm từ 70-90% sức nóng của mặt trời, làm cho xe ô tô mát hơn đồng thời giữ độ lạnh không cho thoát ra ngoài lớp kính, điều này giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản nhiên liệu đáng kể khi sử dụng điều hoà và các thiết bị khác.
2- Bảo vệ sức khoẻ:
Film cách nhiệt LLUMAR - N-TECH - VKOOL ngăn cản và loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại giúp cho làn da không bị nóng và đen xạm bên cạnh đó film cách nhiệt LLUMAR - N-TECH - VKOOL còn có tác dụng cách âm, giảm thiểu tiếng ồn cho xe ô tô.
3- An toàn thẩm mỹ:
Film cách nhiệt LLUMAR - N-TECH - VKOOL bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe ô tô khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng keo đặc biệt Acrylic giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong xe.
4- Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp:
Việc thi công lắp đặt film LLUMAR - N-TECH - VKOOL được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo từ chĩnh hãng và các trang thiết bị, công cụ thi công chính hãng.
5- Bảo hành dài hạn:
Film cách nhiệt LLUMAR - N-TECH - VKOOL bảo hành trong vòng 10 năm trong các trường hợp bong tróc, rạn nứt, bay màu film.

Công ty chúng tôi có những thiết bị đo độ cách nhiệt của LLUMAR - N-TECH - VKOOL trước & sau khi thi công & lắp đặt. Quý Khách sẽ cảm nhận & phân biệt được ngay sau khi đo kiểm chứng.
Sự chuyên nghiệp với phương châm: UY TÍN, PHUC VỤ TẬN TÌNH-GIÁ CẢ HƠP LÝ, BẢO HÀNH CHU ĐÁO. Hãy gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên rất là chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để xem mẫu phim và bảng báo giá cụ thể.

CÔNG TY TNHH DV & TM MINH THÀNH - NỘI THẤT Ô TÔ THANH HÓA - LỐP Ô TÔ THANH HÓA

-   Nội Thất ô tô Minh Thành - Bình Minh 
- Địa chỉ : Lô 26 Khu 1 Khu đô thị Binh ( sau lưng khách sạn Lam Kinh ) 
- Google business : www.doxethanhhoa.com
☎️Hotline 0904445999
#noithatotothanhhoa #camerahanhtrinhthanhhoa #camera360owinpro

Điện thoại: 0904445999 - 0946761551

Từ khóa giúp tìm thấy chúng tôi dễ dàng hơn: Nội thất ô tô Thanh HóaLốp ô tô Thanh Hóa