Logo

Thông tin liên hệ

  • 0904445999
  • 0946761551
QC 2 Bản đồ liên hệ

Thống kê truy cập

  • : 6
  • : 789
  • : 12,635
  • : 236,326

Nội thất ô tô Thanh Hóa: Minh Thành Auto Part

Khi kinh tế và xã hội phát triển một cách vượt bậc và mạnh mẽ. Chất lượng cuộc sống con người ngày một nâng lên. Thì dịch vụ phục vụ con người cũng ngày một chuyên nghiệp hơn và yêu cầu cao hơn. Đặc biệt là dịch vụ đi lại. Chỉ với trong vòng 3 năm trở lại đây rất nhiều các hãng xe danh tiếng đã có mặt  và làm  đại lý phân phối tại Thanh Hóa. Đó cũng là tin vui và đáng mừng cho sự phát triển nở rộ của quê Thanh trong những năm gần đây. Bởi con người phần nào cũng đã bớt lo đi cơm ăn không đủ no, áo không đủ mặc như trước đây, rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân làm ăn thành đạt và sắm cho mình những chiếc xê yêu để phục vụ cho vấn đề đi lại và kih doanh của mình.

Sự phát triển nở rộ của các hãng xe ô tô tại Thanh Hóa trong những năm gần đây, phần nào cũng đã thúc đẩy sự phát triển của những trung tâm nội thất ô tô tại Thanh Hóa. Trong đó không thể đến nội thất ô tô Thanh Hóa - Minh Thành Auto Part. Nếu như trước đây công ty chỉ mới thành lập 1 địa chỉ chuyên về nội thất ô tô tại Thanh Hóa, trong những năm gần đây công ty đã thành lập tổng cả là 3 địa chỉ uy tín về nội thất ô tô tại Thanh Hóa để phục vụ quý khách hàng.

Với các địa chỉ cụ thể như: VP: 25 Đại Lộ Lê Lợi - TP Thanh Hóa, CS1 : 126 Triệu Quốc Đạt - P Điện Biên - TP Thanh Hóa, CS2 : Số 10 Cầu Đông Hương - Đường Đại Lộ Lê Lợi - TP Thanh Hóa.

Bao gồm các dịch vụ về nội thất ô tô cao cấp như: Phụ kiện đồ chơi bán tải: Bọc đệm ghế da ô tô, dán cách nhiệt ô tô, cung cấp lắp đặt nắp thùng xe bán tải các loại, Lắp đặt màn hình các loại, lắp đặt âm thanh các loại, thay lốp ô tô các loại ...

CÔNG TY TNHH DV & TM MINH THÀNH - NỘI THẤT Ô TÔ THANH HÓA - LỐP Ô TÔ THANH HÓA

-   Nội Thất ô tô Minh Thành - Bình Minh 
- Địa chỉ : Lô 26 Khu 1 Khu đô thị Binh ( sau lưng khách sạn Lam Kinh ) 
- Google business : www.doxethanhhoa.com
☎️Hotline 0904445999
#noithatotothanhhoa #camerahanhtrinhthanhhoa #camera360owinpro

Điện thoại: 0904445999 - 0946761551